Bỉm goon premium dán (s64 m60 l50 xl56 quần m58 l46 xl42 xxl36)

Mô tả ngắn

HÀNG CẮT TEM KHÔNG QUÀ Bảng tham khảo size bỉm: Size Newbon cho bé dưới 5kg Size S 4-8kg Size M: từ 7-12 kg Size L: 9-14kg Size XL: 12-17kg SIze XXL: ...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
505.240 ₫ 1.010.479 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 505.239 ₫

Giới thiệu Bỉm goon premium dán (s64 m60 l50 xl56 quần m58 l46 xl42 xxl36)

HÀNG CẮT TEM KHÔNG QUÀ

Bảng tham khảo size bỉm:

Size Newbon cho bé dưới 5kg

Size S 4-8kg

Size M: từ 7-12 kg

Size L: 9-14kg

Size XL: 12-17kg

SIze XXL: 15-25 kg

Size XXXL: từ 18-30

Goon premium sở hữu lõi siêu thấm cao cấp giúp thấm hút chất lỏng ngay lập tức và thấm hút tới 6 lần bé tè (40 - 70ml/lần) trong suốt 12 giờ đồng hồ đảm bảo luôn giữ cho bé yêu một môi trường khô thoáng dễ chịu hạn chế hiện tượng hăm cho bé một giấc ngủ ngon trọn vẹn trong suốt đêm dài.

Thấm hút siêu nhanh

Lõi thấm hút nhanh chóng hút và khóa chất lỏng hiệu quả bảo vệ làn da bé với khả năng chống tràn tối đa mang tới cho bé cảm giác khô thoáng dễ chịu trong thời gian dài.

Màng đáy thoáng khí cao cấp

Tã quần Goon Premium được thiết kế với màng đáy thoáng khí cao cấp nhờ cách phân bố rãnh thoáng phù hợp khắp mặt sản phẩm đặc biệt tập trung nhiều vào các vùng trũng dễ tích chất lỏng từ đó giúp không khí lưu thông dễ dàng đem lại cho bé làn da luôn khô thoáng và không sợ bị ẩm ướt.

Lưng thun co giãn linh hoạt

Sản phẩm có lưng thun co giãn cùng với các đường gân ôm sát theo từng vận động của bé một cách thoải mái nhất lại có khả năng đàn hồi cao phù hợp để bé thực hiện mọi hoạt động linh hoạt như lăn bò chạy nhảy... giúp bé luôn dễ chịu và thoải mái trong từng cử động.

Dễ dàng gấp gọn

Tã quần Goon dễ dàng xử lý sau khi bé đã sử dụng bằng cách kéo băng dính ra cuộn tã lại và bỏ đi bố mẹ có nhiều thời gian chăm sóc bé. Đặc biệt băng dính cuộn tã được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng lại thân thiện với môi trường vô cùng thuận tiện.

Thiết kế dễ thương

Nhằm mang đến cho bé yêu nhiều điều bất ngờ thú vị ngoài hình ảnh bạn nhỏ dễ thương được in trên bao bì sản phẩm Goon còn trang trí thêm họa tiết hai bạn mèo máy Doraemon - Doraemi và thật nhiều các hình ảnh nhỏ nhắn ngộ nghĩnh khác khiến việc thay tã hàng ngày trở thành buổi giao tiếp thú vị giữa bố mẹ và bé yêu.

Bỉm Goon Premium được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các chất liệu cấu tạo nên tã giấy Goon được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sự an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tôn chỉ luôn mang tới những điều tốt nhất dành cho bé Goon luôn cố hoàn thiện mình thông qua các sản phẩm với chất lượng vượt trội với các đặc điểm nổi bật của nó sẽ cho bé những giây phút luôn khô thoáng để thoải mái vận động.

Nước sản xuất : Thái Lan

Nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Lê Mây