[chất xịn] nhộng chũntúi ngủ cho bé giúp bé ngủ ngon sâu giấc không giật mình - jokids store

Mô tả ngắn

[CHẤT XỊN] Nhộng ChũnTúi Ngủ Cho Bé Giúp Bé Ngủ Ngon Sâu Giấc Không Giật Mình TẠI SAO LẠI PHẢI SỬ DỤNG QUẤN NHỘNG ? Khi ở trong bụng mẹ bé quen với kh...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
265.366 ₫ 530.733 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 265.367 ₫

Giới thiệu [chất xịn] nhộng chũntúi ngủ cho bé giúp bé ngủ ngon sâu giấc không giật mình - jokids store

[CHẤT XỊN] Nhộng ChũnTúi Ngủ Cho Bé Giúp Bé Ngủ Ngon Sâu Giấc Không Giật Mình

TẠI SAO LẠI PHẢI SỬ DỤNG QUẤN NHỘNG ?

Khi ở trong bụng mẹ bé quen với không gian chật hẹp hai tay và chân được giữ chặt. Vì vậy ngay khi bé chào đời các bác sĩ phải dùng tã để quấn chặt bé rồi mới ủ bé ngủ.

Khi ra ngoài tay chân bé không còn bị giữ chặt nữa nên nếu ba mẹ không để ý giữ tay chân bé thì bé sẽ rất hay giật mình lúc ngủ khiến bé giật mình ngủ không ngon không đủ giấc hay quấy khóc và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

CÔNG DỤNG CỦA QUẤN NHỘNG

Là công cụ đắc lực hỗ trợ mẹ giúp mẹ dạy bé cách tự ngủ luyện E.A.S.Y. Cùng mẹ chăm sóc bé yêu từ trong giấc ngủ. Bé ngủ đủ giấc sẽ bú ngoan chơi ngoan mẹ có thời gian dành cho bản thân những cơn stress sau sinh sẽ được giải tỏa.

ĐIỂM ƯU BIỆT CỦA QUẤN NHỘNG HÀ CHŨN

Chất liệu cotton-spandex co giãn 4 chiều mềm mại thoáng mát thấm hút mồ hôi độ đàn hồi cực tốt.

Sản phẩm có khóa kéo 2 chiều giúp các mẹ dễ dàng thay bỉm cho con ngay cả khi con ngủ mà không làm con thức giấc. (Khóa được bọc nhựa kỹ càng tránh trầy xước da )

Túi Ngủ Hà Chũn có thiết kế cửa sổ phía mông khi các bạn bé nằm sấp mẹ có thể -ngửi- bỉm để đánh hơi mùi -cục vàng- của bé.

Được thiết kế gia công tỉ mỉ với từng đường may sợi chỉ thừa được xử lí kĩ càng.

KHI NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG ?

Dùng cho bé ngay từ khi lọt lòng mẹ đến 25 tháng tuy nhiên mẹ nên cai dần quấn chũn để chuyển sang dùng

nhộng chũn cho bé thoáng hơn.

Cách Chọn Size:

Size S: 0-3 tháng cho bé từ 3 - 6 kg

Size M: 3-6 tháng cho bé từ 6 - 85 kg

Size L: 6-9 tháng cho bé từ 85 - 11 kg

CÁCH SỬ DỤNG:

Nhộng có thiết kế vừa vặn với hình dáng của một em bé sơ sinh. Cách sử dụng hết sức đơn giản mẹ chỉ cần đặt con vào nhộng kéo khóa là xong.

Chỉ GIẶT TAY sản phẩm không vắt và phơi ở nơi thoáng khí.

LƯU Ý:

Nhiều Mẹ nghĩ chọn kích cỡ to hơn chút bé có thể mặc được lâu nhưng nhộng phải chọn đúng kích cỡ ôm sát cơ thể bé mới phát huy được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy nên chọn sản phẩm ưu tiên theo chỉ số cân nặng hơn chỉ số về tháng tuổi của bé mặc ôm sát với bé sẽ tốt hơn là mặc rộng.

Nếu bé mới sinh chưa có phản xạ giơ 2 tay lên đầu thì mẹ có thể cho 2 tay của bé ôm vào ngực sẽ giúp bé có cảm giác giống trong bụng mẹ hơn.

Nhiệt độ phòng tốt nhất là 25-26 độ. Nếu lạnh hơn hãy đắp 1 lớp chăn mỏng cho bé và cứ yên tâm bé không tự đạp chăn ra được đâu các mẹ nhé!

Khi các mẹ xài nhộng chũn của shop đó là phần khóa shop thiết kế khóa chống trôi nếu mẹ để nằm củ khóa là không kéo được vì vậy các mẹ hãy dựng thẳng củ khóa vuông góc với mặt vải và kéo nhé!

SHOP CAM KẾT:

Đổi hàng miễn phí và ngay lập tức nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất lỗi bên bán hàng lỗi bên vận chuyển.

-quấnchũn -HaChun -thầnthánh -ủkén -nhộng -ăn -ngủ -mevabe -mẹ-và-bé -easy -nhộngchũn -quấnchũn -easy -tựngủ -quấnchũn -quấn -túingủchobé -nuoiconkhongphailacuocchien -nuoiconkhoahoc -tungu -rencontungu -nhộngchũn -tựngủ