Núm ty bình sữa dr brown các size - cổ rộng và cổ hẹp ( 1 hộp 2 chiếc)

Mô tả ngắn

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Mỹ sản phẩm vỉ 2 núm ty DrBrown's cổ thường số 4 sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật giúp chăm sóc cho bữa ăn hàng ngày và ...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
228.004 ₫ 456.009 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 228.005 ₫

Giới thiệu Núm ty bình sữa dr brown các size - cổ rộng và cổ hẹp ( 1 hộp 2 chiếc)

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Mỹ sản phẩm vỉ 2 núm ty DrBrown's cổ thường số 4 sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật giúp chăm sóc cho bữa ăn hàng ngày và bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất. Những ưu điểm của núm ty DrBrown's có thể kể đến như: độ rộng lỗ ty mang đến tốc độ chảy phù hợp với nhu cầu bú của bé trên lỗ thông khí hạn chế đầy hơi đau bụng đầu ty tròn đầy vừa vặn. Do đó sản phẩm chính là một lựa chọn không thể bỏ qua của mẹ dành cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Núm ty DrBrown's được làm từ chất liệu silicon cao cấp không mùi siêu mềm mại với độ đàn hồi tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé cũng như tạo nên độ bền đẹp theo thời gian sử dụng của sản phẩm.

Sản phẩm với đặc tính đàn hồi tốt sẽ giúp phát triển cơ hàm của bé qua sự cử động lưỡi tự nhiên.

Lỗ van thông khí hạn chế đầy hơi

Đầu núm ty DrBrown's có lỗ thông khí hạn chế lượng không khí trẻ có thể nuốt vào bụng từ đó ngăn chặn hiệu quả hiện tượng đầy hơi chướng bụng đau bụng dẫn đến khó chịu hay nôn trớ sau khi bú của trẻ.

Thiết kế lỗ ty và đầu thông minh

- Quanh đầu ty có các đường chéo sần tăng độ đàn hồi đồng thời mang đến cảm giác hứng thú và thú vị hơn cho bé khi bú bình.

- Đầu ty tròn đầy có kích thước vừa vặn vòm miệng bé cùng độ cong tự nhiên giúp bé luôn cảm thấy an tâm thoải mái và dễ chịu khi bú.

-numtybinhsua -numtydrbrown -drbrown -drbrowns -drbrowns -dr.browns