Tel sữa meiji 0 (800g) nội địa nhật bản mẫu mới

Mô tả ngắn

Sữa dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên n...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
1.100.435 ₫ 2.200.870 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 1.100.435 ₫

Giới thiệu Tel sữa meiji 0 (800g) nội địa nhật bản mẫu mới

Sữa dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi

của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn thiết.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn hương vị nhẹ nhàng phù hợp với khẩu vị của bé.

Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu giúp các bé phát triển toàn diện khỏe mạnh.

Sữa Meiji có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ và Thành phần sữa mẹ.

Sữa Meiji cung cấp sắt can-xi vitamin D và các loại khoáng chất vitamin thiết yếu khác

Sữa Meiji có bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt

Sữa Meiji bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.

Sữa Meiji bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.

Sữa Meiji bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.

Sữa Meiji bổ sung thêm DHA arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.

Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng cần thiết

Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides nucleotides và taurine giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001

Cách pha

Pha nhiệt độ nước 70 độ C

Dạng thanh : 40ml 1 viên

Dạng bột : 20ml 1 thìa gạt ngang tương đương 27g

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn sản xuất sữa MEIJI

Được thành lập từ năm 1917 với lịch sử gần 100 năm MEIJI đã có nhiều bước đột phá trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp sản phẩm của tập đoàn MEIJI được rất nhiều khách hàng ở các quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng.

Sản phẩm sữa bột Meiji hơn 40 năm liên tục đạt doanh số hàng đầu Nhật Bản. Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn không chứa hóa chất.

của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần thiết.